Đảo Nest Nha Trang, nơi có chim yến và cảng Cầu Đá

 • Nha Trang vào cuối năm mang lại một vẻ đẹp khác, khách mua vé máy bay đi nha trang giá rẻ tại http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-Nha-Trang.html có thể lựa chọn đảo Đào Yên, Hòn Ông, Diệp Sơn cho kỳ nghỉ Tết. Các trang trong tạp chí Hoa Kỳ
   
   
  Đào Yên - Bãi biển cát với hai bãi biển
   
  Đảo Nest nằm ở vịnh Nha Trang, nơi có chim yến, cách cảng Cầu Đá 25 km. Nó nổi tiếng với đôi bãi biển độc đáo của nó. Bạn nên ăn trưa nhẹ, ăn trưa tại nhà hàng trên đảo, đi thuyền xuống thuyền xem san hô, ghé thăm hang động và không thể bỏ lỡ những kinh nghiệm bơi lội ở đây. Đi theo các bậc thang bằng đá tới đỉnh núi Du Ha, bạn thích nhìn thấy bầu trời bát. Ảnh: SaRu.
   
  Thủy điện Điệp Sơn
   
  Đảo Điệp Sơn nằm trong vùng nước Vịnh Vân Phong. Điều gây ấn tượng cho du khách đặt vé máy bay đi nha trang giá rẻ, từ 6 giờ xuống triều sẽ xuất hiện đường nối ba hòn đảo lớn. Hòn đảo này vẫn còn khá hoang dã. Đi thuyền trên hòn đảo và trải nghiệm cuộc sống của ngư dân, ngao ốc trong cát, bờ biển đầy đá cho một kỳ nghỉ yên bình và đáng nhớ. Ảnh: Đỗ Xuân Thịnh.
   
  Doc Let
   
   
  Nằm ở Ninh Hải, Ninh Hòa, Dốc Lết, cách Nha Trang 50 km về phía biển, có biển xung quanh bãi biển, dừa cọ mềm, cát trắng mịn trải dài gần 10 km. Là điểm đến cho nhiều du khách book vé máy bay đi nha trang giá rẻ, Dốc Lết có các dịch vụ như lướt sóng, lướt ván, cát và hải sản với giá phải chăng. Ảnh: Michelle.
   
  Làng chài Bích Đầm
   
  Bích Đầm là hòn đảo xa nhất của Nha Trang, nằm trên đảo Hòn Tre. Phần còn lại không khai thác du lịch, làng chài yên bình nằm giữa vùng nước xanh quanh mặt trời như ngọc trai - lý do tên Bích Đàm mà người dân trong thôn từng tai.
   
  Cảng Cầu Đá là chiếc thuyền duy nhất đến Bích Đầm, khởi hành lúc 11h30, chạy khoảng 2 giờ sẽ đến đảo, và rời khỏi đảo để đổ bộ lúc 6 giờ sáng. Dịch vụ du lịch không có sẵn, vì vậy bạn có thể nói chuyện với người dân về nhà ở hoặc đưa lều trại lên đảo. Ảnh: Thanh Tuyết.
   
  Ngoài ra, thưởng thức trái cây vườn Tư pháp của ngôi nhà cũ sẽ mang lại trải nghiệm thú vị mà trong vườn. Nhưng không có nhiều nhiều loại trái cây theo mùa như chuối, dừa, mít, xoài, mãng cầu, chôm chôm ... chỉ cần gửi khoảng 30.000 chủ sở hữu có thể chọn để ăn là niềm vui.

Comments

0 comments