Lâu đài Kemi tháng 1-2018 lâu đài tuyến nằm gần Vịnh Bothnia ở

 • Mua ve re trong thang 1 đến Hôtel de Glace ở Quebec, Canada hiện là khách sạn băng duy nhất được xây dựng hàng năm ở Bắc Mỹ. Khách sạn được bao quanh bởi các bức tường tuyết, cung cấp nơi trú ẩn cho tất cả đồ nội thất bằng đá khác.
   

   
  Tại thời điểm này, du khách đặt vé máy bay giá rẻ tháng 1/2018 sẽ được đặt lại trên giường. Một số phòng được trang bị lò sưởi, spa riêng và màn trình bày của bộ sưu tập, các tác phẩm nghệ thuật. Hôtel de Glace chỉ hoạt động vào mùa đông, vì vậy bạn sẽ phải đặt chỗ từ tháng 1 đến tháng 3 của năm.
   
  Liên hoan Báo Quốc tế tại Cáp Nhĩ Tân
   
  Hàng năm, thành phố Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) tổ chức một lễ hội băng đá quốc tế vào mùa đông. Lễ hội kéo dài khoảng một tháng và đây là cơ hội để du khách chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc, băng tuyết và ấn tượng. Năm nay là mùa thứ 31 và Snow Kingdom - một trong những điểm thu hút chính của lễ hội sẽ bao gồm hàng loạt tác phẩm điêu khắc, điêu khắc và tháp được làm từ đá.
   
  Tại lễ hội cũng có bài labô băng, ống trượt, ngay cả lâu đài đá. Vào buổi tối, thế giới băng giá sẽ trở nên lộng lẫy hơn với đèn neon.Hôtel de Glace - Khách sạn Quebec Ice
   

   
  Khách sạn White Walled Ice - Lâu đài Tuyết ở Kemi
   
  Với lịch sử 20 năm của nó, lâu đài Kemi, nằm gần Vịnh Bothnia ở Phần Lan, là nơi có nhiều kiến trúc đá tuyệt vời. Lâu đài bao gồm một khách sạn tuyết, một ngôi nhà tuyết, và một nhà thờ tuyết. Giống như các khách sạn tuyết khác, nhiệt độ bên trong khách sạn và nhà hàng được duy trì ở mức không đổi bất kể thời tiết bên ngoài.
   
  Book ve re trong thang 1 đến lâu đài tuyết được xây dựng lại vào tháng 12 và sẽ mở cửa cho khách từ tháng 1 đến tháng 4. Khi mùa kết thúc, toàn bộ kiến trúc sẽ bị nghiền nát và đẩy xuống bãi biển để tan băng. chảy ra.
   
  Kiến trúc đá
   
  Thời đại băng hạc là sân chơi được xây dựng cho lễ hội mùa đông hàng năm ở Kiruna, Thu Sweden Điển. Toàn bộ sân chơi được làm bằng tuyết và băng đá, bao gồm một mê cung lớn, hai tấm trượt, đèn lồng tuyết, ghế hình trứng và băng ghế.

Comments

0 comments